XÂY DỰNG MINH TRÍ

XÂY DỰNG MINH TRÍ

XÂY DỰNG MINH TRÍ

Chuyên Xây Dựng Khách Sạn Giá Tốt - Công Trình Đạt Tiêu Chuẩn Cao 

xây dựng khách sạn
Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng khách sạn uy tín chất lượng, với giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Chuyên Xây Dựng Khách Sạn Giá Tốt - Công Trình Đạt Tiêu Chuẩn Cao 

Công Ty Minh Trí Chuyên Xây Dựng Khách Sạn Giá Tốt - Công Trình Đạt Tiêu Chuẩn Cao 

 

 smiley  Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng khách sạn uy tín chất lượng, với giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hợp lý nhất tại TP.HCM.

 

 smiley  Công ty xây dựng Minh Trí không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Cho dù là thiết kế xây dựng hay thi công, cho đến sửa chữa nhỏ nhất, chúng tôi chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

 

 smiley  Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình và xây dựng khách sạn. Chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm.

 

 

       

     sad Vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột. Và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước. Hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, sử dụng không được tốt.

 

Công Ty Minh Trí - Đơn Vị Xây Dựng Khách Sạn Uy Tín Nhất Khu Vực Miền Nam

 

 heart  Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa và xây dựng khách sạn trở lại ban đầu rất nhiều. Qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều căn bệnh của nhiều khách sạn cũ.

 

 

 

Thường xuyên theo dõi chất lượng thi công. Kiểm tra vật tư có đúng mẫu mã, chất lượng, quy cách hàng như đã đặt trước đó hay không.

 

 ► Kiểm tra số lượng vật tư cần thiết có đủ cho tiến độ công trình hay không.

 

 ► Thúc đẩy thi công nhằm bảo đảm tiến độ xây dựng.

 

 ► Thường xuyên kiểm tra công tác thực hiện an toàn lao động.

 

 heart  Sản phẩm thiết kế xây dựng khách sạn của chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ giữa công năng sử dụng với nét đẹp, tính sang trọng, tính thẩm mỹ, cũng như hài hoà giữa bố cục kiến trúc với phong thuỷ từng khách sạn tạo nên sự thoả mãn, yên tâm, tín nhiệm từ khách hàng.

 

 

 heart  Hãy đến với chúng tôi, công ty xây dựng Minh Trí với tâm huyết và lòng yêu nghề cũng như phong cách thiết kế riêng đã tạo được sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ : Công ty đang phát triển cùng phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.TLT

 

CÔNG TY TNHH TK ĐT XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

Địa Chỉ: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

Điện Thoại: (08) 6251 9369 - 0903 174 338

 

Email: minhtrixaydung2009@gmail.com

 

Website : www.xaydungminhtri.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top