Xây dựng minh trí

Xây dựng minh trí

Xây dựng minh trí

Đơn Vị Xây Dựng Nhà Văn Phòng Cao Cấp Nhất - Tận Tâm Nhất

đơn vị xây nhà văn phòng
Bạn rất cần đến sự tư vấn của đơn vị xây nhà văn phòng phù hợp nhất cho mình ?
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Đơn Vị Xây Dựng Nhà Văn Phòng Cao Cấp Nhất - Tận Tâm Nhất

Bạn đã có ý tưởng xây nhà nhưng băn khoăn rằng liệu nó có thực sự khả thi hay không?

 

 

Bạn rất cần đến sự tư vấn của đơn vị xây nhà văn phòng phù hợp nhất cho mình ?

 

 

» » » Đừng Lo! Những vấn đề trên đã có Minh Trí giúp bạn giải đáp rồi nhé! « « «

 

 

 

 wink  Đến với Xây Dựng Minh Trí , quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí đầu tư thiết kế và thi công hợp lý.

 

 

 

 wink  Đơn vị xây nhà văn phòng đẹp tại Minh Trí là sự lựa chọn đúng đắn cho những không gian sống, nghỉ ngơi và làm việc lý tưởng nhất.

 

 

 

 

 wink  Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của đơn vị xây nhà văn phòng Xây Dựng Minh Trí là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách sáng tạo và dấu ấn riêng.

 

 

 

 

 

 

Quy Trình Bảo Trì - Bảo Hành - Hậu Mãi Của Đơn Vị Xây Nhà Văn Phòng Của Minh Trí

 

 

          Thời gian bảo hành kỹ thuật là 3 năm tính từ lúc hoàn thành công trình.

 

 

  enlightened  Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công (không bảo hành vật tư hoàn thiện), quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty.

 

 

 

  enlightened  Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa.

 

 


  enlightened  Đơn vị xây dựng nhà văn phòng Minh Trí tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình, cam kết không bán thầu.

 

 

 

 

 

 

Đơn Vị Xây Dựng Nhà Văn Phòng Cao Cấp Nhất - Nhân Viên Tận Tâm Sẵn Sàng Phục Vụ 

 

 

 

         Xây Dựng Minh Trí với phương châm: Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý kĩ thuật. 

 

 

   ⇒   Trình độ tay nghề của công nhân đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cho dịch vụ thi công phần thô nhân công hoàn thiện và hợp đồng chìa khoá trao tay.

 

 

 

   ⇒  Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Xây Dựng Minh Trí đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng.

 

 

 

   ⇒  Cam kết hợp đồng thầu rõ ràng - minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt thợ thi công điện - nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%.

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ : Công ty đang phát triển cùng phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.TLT

 

 

 

CÔNG TY TNHH TK ĐT XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

 

 

Địa Chỉ: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

 

 

Điện Thoại: (08) 6251 9369 - 0903 174 338

 

 

 

Email: minhtrixaydung2009@gmail.com

 

 

 

Website : www.xaydungminhtri.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top