Xây dựng minh trí

Xây dựng minh trí

Xây dựng minh trí

Minh Trí Là Đơn Vị Thi Công Xây Dựng Nhà Văn Phòng Tphcm Uy Tín

xây nhà cho thuê văn phòng
Nhiều người có nhà bắt đầu nghĩ đến việc xây nhà cho thuê văn phòng.
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Minh Trí Là Đơn Vị Thi Công Xây Dựng Nhà Văn Phòng Tphcm Uy Tín

Minh Trí Xây Nhà Cho Thuê Văn Phòng Cam Kết Dịch Vụ Kỹ Thuật Chất Lượng Nhất

 

 

        Ngày nay, khi công nghiệp hóa phát triên, nhiều công ty ra đời. Nhu cầu thuê văn phòng làm công ty rất cao. Nhiều người có nhà bắt đầu nghĩ đến việc xây nhà cho thuê văn phòng.

 

 

      Với mục đích tăng doanh thu thụ động hàng tháng. Đối với những ai đang sở hữu đất ở khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đây chính là mối hời hơn bao giờ hết.

 

 

        Tổng thầu xây dựng có trách nhiệm với các phương tiện và biện pháp thi công được sử dụng, thực hiện trong quá trình thi công xây dựng công trình, có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật liệu, nhân công và mọi dịch vụ cần thiết.

 

 

        Để làm được việc này trong những hợp đồng có giá trị lớn, thông thường các tổng thầu sẽ ký tiếp hợp đồng nữa với các “nhà thầu phụ” để thực hiện công việc thi công chuyên ngành.

 

 

       

 

       Đây cũng là một trong những công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Mặc dù là một công ty xây nhà cho thuê văn phòng, nhưng công ty xây dựng Minh Trí đã thi công hàng trăm ngôi nhà từ lớn tới bé trong những năm vừa qua. Điều này chứng tỏ Minh Trí rất được sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

      Công Ty Xây Dựng Minh Trí có đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dày dặn cũng như khả năng sáng tạo.

 

 

        Công ty luôn mong muốn mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, những công trình hiện đại, sáng tạo phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay và phù hợp phong thủy.

 

 

 

 

Xây Nhà Cho Thuê Văn Phòng Với Các Chế Độ Hậu Mãi Tốt Nhất Như :

 

        Công ty xây nhà cho thuê văn phòng Minh Trí luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng qua các năm bởi những công trình đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn đặt lên hàng đầu.

 

 

        Bạn có thể yên tâm về giá cả sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên, công ty cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu khách hàng thuộc các thành phần kinh tế khác nhau.

 

 

        Công ty mong muốn phát triển hơn nữa và hy vọng được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

 

 

        Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Minh Trí là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách sáng tạo và dấu ấn riêng. 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ : Công ty đang phát triển cùng phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.TLT

 

 

CÔNG TY TNHH TK ĐT XÂY DỰNG MINH TRÍ

 

 

Địa Chỉ: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

 

Điện Thoại: (08) 6251 9369 - 0903 174 338

 

 

Email: minhtrixaydung2009@gmail.com

 

 

Website : www.xaydungminhtri.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top