Báo Giá Thiết Kế Khách Sạn Chi Tiết Nội, Ngoại Thất Và Lưu Ý Mới 2022

Đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn mini, báo giá thiết kế khách sạn, hồ sơ thiết kế khách sạn,...Là một trong số các thắc mắc chung cho những ai có ý định bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn. Bởi lẽ, chi phí, mức đầu tư ảnh hưởng rất nhiều đến cả một hành trình dài phía sau. Vậy làm thế nào để đảm bảo chất lượng công trình mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa? Cùng Xây Dựng Minh Trí phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn qua bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo đơn giá thiết kế khách sạn

Chủ đầu tư có thể tính toán nguồn vốn  được sử dụng một cách cụ thể vào những hạng mục nào. Nếu sau khi đã xác định rõ những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo đơn giá thiết kế khách sạn.

Diện tích mặt bằng đụocượ đánh giá là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo đơn giá thiết kế khách sạn. Thông thường, đơn vị thi công sẽ báo giá theo m2 của khách sạn. Nên chi phí thiết kế cũng sẽ có sự thay đổi. Các tòa nhà lớn hơn đồng nghĩa với việc yêu cầu nhiều thiết kế kiến ​​trúc hơn các tòa nhà có diện tích nhỏ. Tất nhiên, chi phí xây dựng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Mặt bằng là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến báo giá thiết kế nội thất biệt thự vì các đơn vị thường báo giá dựa trên diện tích làm việc. Nếu khách sạn của bạn lớn và cần thiết kế thêm diện tích thì phí thiết kế sẽ cao. Nếu khách sạn của bạn có quy mô nhỏ, bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí thiết kế.

Phong cách thiết kế

Các đơn vị thiết kế kiến ​​trúc thường quan tâm đến phong cách kiến ​​trúc mà chủ đầu tư lựa chọn cho công trình khách sạn của mình. Nhằm định giá thiết kế một cách chính xác và phù hợp nhất. Vì mỗi phong cách đều có những tiêu chuẩn khác nhau về hình thức, định hướng thiết kế và giá cả. Một số phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Các đơn vị thiết kế kiến ​​trúc thường quan tâm đến phong cách kiến ​​trúc mà chủ đầu tư lựa chọn cho công trình khách sạn của mình. Nhằm định giá thiết kế một cách chính xác và phù hợp nhất.

Phong cách cổ điển hướng đến không gian sang trọng, lộng lẫy, đẳng cấp. Từng chi tiết nhỏ đều yêu cầu sự tinh tế, tỉ mỉ thì giá thiết kế chắc chắn sẽ cao. Ngược lại, nếu công trình khách sạn của chủ đầu tư lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản, gọn nhẹ thì chi phí thiết kế sẽ thấp hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng phong cách kiến ​​trúc mà chủ đầu tư lựa chọn. Mà đơn vị thiết kế sẽ có những điều chỉnh về phương án thiết kế khách sạn sao cho phù hợp nhất.

Quy mô khách sạn

Bạn cần xác định rõ quy mô khách sạn mình đang xây dựng là khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Việc xác định quy mô khách sạn giúp đơn vị thiết kế có những tính toán phù hợp. Để giúp cho chủ đầu tư tính toán và dự trù mức chi phí hợp lý nhất. Tất nhiên, công trình càng lớn thì yêu cầu xây dựng càng cao. Chẳng hạn như khách sạn năm sao thì báo giá thiết kế chắc chắn sẽ cao hơn khách sạn ba sao, bốn sao.

Việc xác định quy mô khách sạn giúp đơn vị thiết kế có những tính toán phù hợp. Để giúp cho chủ đầu tư tính toán và dự trù mức chi phí hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào quy mô và chất lượng dịch vụ, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Sẽ có những tiêu chuẩn xây dựng khác nhau, dẫn đến báo giá thiết kế khác nhau. Ví dụ như thiết kế nội thất, ngoại thất, ……

Nếu bạn muốn hướng đến chất lượng và đẳng cấp dịch vụ năm sao. Và khách hàng tiềm năng của bạn là những người có thu nhập cao trong xã hội. Thì chắc chắn việc báo giá thiết kế sẽ cao hơn so với khách sạn thông thường.

Bởi những công trình này đòi hỏi kiến ​​trúc sư phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Như, về tổng thể màu sắc, chất liệu, đường nét trang trí,… Nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sang trọng, thoải mái và tiện dụng.

Vị trí xây dựng khách sạn

Chi phí báo giá thiết kế khách sạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản trên. Mà còn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác như địa điểm xây dựng, cảnh quan, môi trường xung quanh. Nếu dự án của bạn được xây dựng trong khu đô thị lớn, dân cư đông đúc. Thì giá cả theo vị trí chắc chắn cũng sẽ đắt hơn so với các khu vực ngoại thành, nông thôn hoặc giáp ranh với ranh giới thành phố.

Chi phí báo giá thiết kế khách sạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản trên. Mà còn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác như địa điểm xây dựng, cảnh quan, môi trường xung quanh.

Nên xây mới hoàn toàn hay chỉ tân trang lại?

Trái ngược với chi phí xây dựng thực tế, chi phí thiết kế khách sạn mới sẽ rẻ hơn so với việc cải tạo. Vì trong khi sửa chữa, đơn vị thiết kế sẽ phải bổ sung bản vẽ hiện tại và bản vẽ thiết kế mới.

Đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn theo thị trường chung

Báo đơn giá thiết kế khách sạn về phần ngoại thất

Đơn giá thiết kế khách sạn mini bình thường có 1-2 mặt tiền 180.000 – 220.000 đồng
Khách sạn dưới 3 sao có 2 mặt tiền trở lên 220.000 – 250.000 đồng
Khách sạn dưới 3 sao có 2 mặt tiền trở lên 250.000 – 300.000 đồng
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao 280.000 – 350.000 đồng
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao 350.000 – 500.000 đồng

Báo đơn giá thiết kế khách sạn về phần nội thất

Đơn giá thiết kế khách sạn mini, trụ sở văn phòng  220.000 – 250.000 đồng
Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao 2 50.000 – 300.000 vnd
Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao 280.000 – 350.000 vnd
Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao 350.000 – 500.000 vnd

Nội dung hồ sơ chi tiết về bản thiết kế khách sạn

 • Hồ sơ thiết kế phối cảnh mặt tiền khách sạn do khách hàng cung cấp dựa trên tình trạng xây dựng hiện tại
 • Hồ sơ kiến trúc cơ bản và các khía cạnh triển khai thiết kế
 • Giới thiệu chi tiết cấu trúc kỹ thuật, chi tiết thiết kế khách sạn
 • Hồ sơ kết cấu - Triển khai kết cấu khung chịu lực của khách sạn
 • Bộ hồ sơ kỹ thuật điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước, trong nhà ... trong và ngoài khách sạn.
 • Giám sát tác giả: Giải đáp thắc mắc và sửa chữa những sai sót trong hồ sơ thiết kế. Khi tiến hành thi công  khách sạn.

Nếu bạn là chủ đầu tư đang tìm đơn vị thiết kế và thi công khách sạn. Hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Trí ngay hôm nay. Với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gửi báo giá thiết kế thi công khách sạn với mức cạnh tranh chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó, phương án thi công sáng tạo và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm tận tâm, Xây Dựng Minh Trí hứa hẹn sẽ cùng các chủ đầu tư tạo nên kiệt tác.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Báo Giá Thiết Kế Khách Sạn Chi Tiết Nội, Ngoại Thất Và Lưu Ý Mới 2022

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ