Các công trình khách sạn tiêu biểu tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay khi quá trình hội nhập tại Việt Nam với quốc tế ngày càng được mở rộng, việc xây dựng các hotel, khách sạn, căn hộ cao cấp đang là xu hướng của các chủ đầu tư hướng tới để đón đầu xu thế. Công ty xây dựng Minh Trí rất vinh hạnh là một trong những nhà thầu đang đảm đương 1 số công trình lớn về hotel, khách sạn, căn hộ lớn trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngày nay khi quá trình hội nhập tại Việt Nam với quốc tế ngày càng được mở rộng, việc xây dựng các hotel, khách sạn, căn hộ đang là xu hướng của các chủ đầu tư hướng tới để đón đầu xu thế. Công ty xây dựng Minh Trí rất vinh hạnh là một trong những nhà thầu như thế, nhận được rất nhiều lời mời thi công xây dựng khách sạn, căn hộ và cả những khu trọ cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng trong tương lai.

Khách sạn 3 sao do nhà thầu Minh Trí xây dựng, Khach san 3 sao do nha thau Minh Tri xay dung

Khách sạn 3 sao do nhà thầu Minh Trí xây dựng, Khach san 3 sao do nha thau Minh Tri xay dung, Khách sạn 5 sao do nhà thầu Minh Trí xây dựng, Khach san 5 sao do nha thau Minh Tri xay dung
Ngày nay việc xây dựng các hotel, khách sạn, căn hộ cao cấp đang là xu hướng của các chủ đầu tư hướng tới để đón đầu xu thế khi quá trình hội nhập tại Việt Nam với quốc tế ngày càng được mở rộng. Công ty xây dựng Minh Trí rất vinh hạnh là một trong những nhà thầu đang đảm đương 1 số công trình lớn về hotel, khách sạn, căn hộ lớn trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM ---/--- CN2: Lô 30 khu E, đường D2 Hoa Trà, P.Hiệp Thành, Q12, Tp.HCM
KHÁCH SẠN
Go Top