XÂY DỰNG MINH TRÍ

XÂY DỰNG MINH TRÍ

XÂY DỰNG MINH TRÍ

XÂY DỰNG MINH TRÍ

xây dựng nhà hàng ở tphcm
Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hàng ở tphcm nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ xây dựng nhà hàng ở tphcm đáng tin cậy nhằm đảm bảo công trình xây dựng?
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM ---/--- CN2: Lô 30 khu E, đường D2 Hoa Trà, P.Hiệp Thành, Q12, Tp.HCM
Bạn Tìm Đơn Vị Xây Dựng Nhà Hàng Ở Tphcm? Hãy Đến Minh Trí Nhé

       Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà hàng ở tphcm nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ xây dựng nhà hàng ở tphcm đáng tin cậy nhằm đảm bảo công trình xây dựng?

 

 

       Đừng lo lắng mà hãy đến với công ty Xây Dựng Minh Trí - chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế - thi công - xây dựng nhà hàng ở tphcm uy tín tại TP Hồ Chí Minh và còn là đơn vị được mọi khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng thực hiện thi công theo yêu cầu quý khách.

 

 

xây dựng nhà hàng ở tphcm

 

 

 

Bạn Tìm Đơn Vị Xây Dựng Nhà Hàng Ở Tphcm? Hãy Đến Minh Trí Nhé

 

       Đến với Công ty Xây Dựng Minh Trí, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng tuyệt đối, bởi đội ngũ xây dựng nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt, sang trọng và đặc biệt phù hợp với không gian ẩm thực sử dụng. 

 

 

       Không chỉ dừng lại ở đó, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu, mỗi sản phẩm của Minh Trí hoàn thiện là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách sáng tạo và dấu ấn riêng. 

 

 

       Với mỗi nhà hàng thì có một phong cách thiết kế nhà hàng khác nhau, tuy nhiên đối với Minh Trí cho dù phong cách nào đi chăng nữa thì chúng tôi luôn đặt chữ tín, chất lượng và giá cạnh tranh lên hàng đầu.

 

 

xây dựng nhà hàng ở tphcm

 

Quy trình xây dựng nhà hàng của Minh Trí:

 

–  Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của chủ đầu tư, khảo sát hiện trạng và định hướng phong cách chủ đạo cho không gian nhà hàng.

 

 

–  Bước 2: Phác thảo bố trí và thiết kế ý tưởng thiết kế nhà hàng từ các yêu cầu và thảo luận đã đưa ra. Phân chia nhà hàng thành từng khu vực.

 

 

–  Bước 3: Vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D dự án. Lựa chọn chất liệu cho hệ thống nội thất nhà hàng.

 

 

–  Bước 4: Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.

 

 

–  Bước 5: Báo giá thi công nhà hàng, lên ngân sách dự toán khi thi công.

 

 

–  Bước 6: Thi công, giám sát và báo cáo từng khâu cho đến khi hoàn thiện để chủ đầu tư theo dõi.

 

 

–  Bước 7: Nghiệm thu bàn giao và bảo hành công trình sau hoàn thiện. 

 

 

 

xây dựng nhà hàng ở tphcm

 

 

Đến với Minh Trí - nhà thi công xây dựng nhà hàng uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 

     - Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển cho đến nay, công ty Xây Dựng Minh Trí đã hoàn toàn tạo dựng được niềm tin và thuyết phục khách hàng trong các khâu của quá trình xây dựng như:

 

 

     - Lập các dự án đầu tư xây dựng, xin giấy phép xây dựng, lên các thiết kế sơ bộ, thực hiện thiết kế kỹ thuật, đều có sự đồng ý của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình và hoàn thành.

 

 

     - Chính vì thế, đến làm việc và hợp tác với công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ làm việc chuyên nghiệp cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi đang ngày một được hoàn thiện hơn nữa.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ : Công ty đang phát triển cùng phương châm :"ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH" chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu không ngừng xây dựng và phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.TLT

 

 

Địa Chỉ: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

 

 

Điện Thoại: (08) 6251 9369 - 0903 174 338

 

 

Email: minhtrixaydung2009@gmail.com

 

 

Website : www.xaydungminhtri.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top