Các bước cần tiến hành trong thi công một công trình biệt thự cơ bản

Các công trình biệt thự thường có mức đầu tư khá cao do nhu cầu tối ưu hóa tất cả các tiện nghi chỉ trong khuôn viên của ngôi nhà của chính mình. Nhưng không phải cứ có tiền là các chủ đầu tư sẽ có được căn biệt thự ưng ý nhất cho mình.

Các công trình biệt thự thường có mức đầu tư khá cao do nhu cầu tối ưu hóa tất cả các tiện nghi chỉ trong khuôn viên của ngôi nhà của chính mình. Nhưng không phải cứ có tiền là các chủ đầu tư sẽ có được căn biệt thự ưng ý nhất cho mình. Việc của bạn là cần nghe và xem trước mô hình của căn nhà mà bạn muốn xây. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị tư vấn thiết kế và cả thi công tốt.

7 Bước Cơ Bản Không Thể Thiếu Trong Thi Công Biệt Thự ✅✅✅

Các bước cơ bản nhất trong thi công biệt thự, cac buoc co ban nhat trong thi cong biet thu, đầy đủ nhất các bước trong thi công biệt thự, day du nhat cac buoc trong thi cong biet thu
Các công trình BIỆT THỰ thường có mức đầu tư khá cao. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là sẽ có biệt thự đẹp như ý muốn. Việc của bạn là cần nghe và xem trước mô hình của căn nhà mà bạn đang muốn xây. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị tư vấn, thiết kế và cả thi công tốt?
31/12 Đặng Thúc Vịnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM ---/--- CN2: Lô 30 khu E, đường D2 Hoa Trà, P.Hiệp Thành, Q12, Tp.HCM
QUI TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ

      Các công trình BIỆT THỰ thường có mức đầu tư khá cao. Tuy nhiên không phải cứ có tiền là sẽ có biệt thự đẹp như ý muốn. Việc của bạn là cần nghe và xem trước mô hình của căn nhà mà bạn đang muốn xây và làm thế nào để tìm được đơn vị tư vấn, thiết kế và cả thi công tốt?

     Cùng tìm hiểu sâu hơn biệt thự là gì và 7 bước "thần thánh" bất di bất dịch không thể thiếu trong quá trình xây dựng là gì nhé ☟☟☟

 

     Biệt thự là loại nhà có diện tích >200m2 và có khuôn viên, sân vườn xung quanh, được bố trí hài hòa bao quanh ngôi nhà. Biệt thự đẹp với kiến trúc cao cấp là biểu tượng cho sự thành đạt, có vị thế trong xã hội đối với người sở hữu.

Để có một ngôi biệt thự đẹp, sang trọng yêu cầu phải có thời gian phù hợp cũng như quy trình làm việc, thi công một cách khoa học hiệu quả. Vậy thời gian thi công và quy trình làm việc như thế nào mới hiệu quả? 

 

>>>>> Xem mô hình các công trình biệt thự do Minh Trí thi công >> tại đây <<

 

Thời gian thi công biệt thự

     Bình thường với mỗi công trình biệt thự có tổng trung bình diện tích từ 200m2 – 500m2 thì thời gian thi công và hoàn thiện công trình giao động từ 4-6 tháng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như tay nghề của thợ. 

     Thời gian để thi công móng là từ 8 đến 12 ngày. Thời gian thi công sàn là từ 7 đến 12 ngày/sàn.

     Đối với công trình có diện tích lớn hơn thì thời gian thi công công trình lâu hơn tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên.

 

 

Quy trình để xây dựng biệt thự

1. Giai đoạn đầu, chuẩn bị

 

 

2. Xử lý nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép

 

 

3. Thi công móng bê tông cốt thép

 

 

4. Thi công phần thân

 

 

5. Thi công phần mái

 

 

6. Thi công phần hoàn thiện

 

 

7. Tổng vệ sinh sau xây dựng và bàn giao công trình

     Sau mỗi một giai đoạn thi công xây dựng biệt thự, thông thường nhà thầu đều tiến hành dọn vệ sinh cơ bản để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên khi hoàn tất quá trình thi công cần tiến hành tổng vệ sinh sau xây dựng một lần nữa để có thể bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay.

 

>>>>> Xem mô hình các công trình biệt thự do Minh Trí thi công >> tại đây <<

 

 

 

 

~~~~~

mail

mailmailmail

mailmailmailmailmail

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ

Trụ sở chính: 31/12 Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Chi nhánh 2:  Lô 30 khu E, đường D2 Hoa Trà, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6251 9369 - 0903 174 338

Email: minhtrixaydung2009@gmail.com

Website: www.xaydungminhtri.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top