Bật mí những bí kíp thiết kế nhà không gian mở đẹp

Có thể thấy, không quá khó để bắt gặp các mẫu thiết kế nhà không gian mở hiện nay nhất là các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Trong bài viết này, đội ngũ KTS của XD Minh Trí sẽ tư vấn cho bạn các bí kíp thiết kế nhà không gian mở đẹp, ấn tượng. Đây đều là các mẫu thiết kế có chi phí phù hợp với nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế cho căn nhà của mình nhé!

Quy trình thi công nhà cao tầng bao gồm những giai đoạn nào?

Thi công nhà cao tầng bao gồm 7 giai đoạn phổ biến nhất. Với một đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, họ có thể gửi cho bạn chi tiết các bước trong từng giai đoạn. Dưới đây là 7 giai đoạn thi công nhà cao tầng tổng quát được Xây Dựng Minh Trí tổng hợp lại. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng chúng tôi để hiểu rõ các giai đoạn diễn ra như thế nào.

NHIỀU DỰ ÁN XÂY DỰNG, RAO BÁN KHI CHƯA ĐỦ YẾU TỐ PHÁP LÝ

 Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước có không ít dự án được triển khai xây dựng, rao bán khi chưa đủ yếu tố pháp lý. Hành vi này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho khách hàng, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đầu tư, cũng như môi trường sinh thái của địa phương. Những dự án như vậy xuất hiện không ít ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Thế nhưng, chính quyền huyện Kỳ Sơn lại tỏ ra thiếu kiên quyết trong việc ngăn chặn vấn nạn này.

THAM KHẢO CÁCH HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ 110M2 ĐẸP THANH LỊCH

Thanh thoát và nhẹ nhàng, căn chung cư đẹp 110m2 hoàn toàn chinh phục gia chủ trẻ tuổi. Qua cách hoàn thiện nội thất tinh tế, căn chung cư thanh lịch đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng những người từng ghé thăm nó.

PHÂN LOẠI, PHÂN CẤP CÁC NHÓM CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI NHẤT

Thông tư 03/2016/TT-BXD phân cấp công trình dân dụng nhà ở, công cộng, hạ tầng kỹ thuật, công nông nghiệp, giao thông, quốc phòng an ninh có nói rõ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ