HỒ SƠ NĂNG LỰC

HỒ SƠ NĂNG LỰC HỒ SƠ NĂNG LỰC

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ xin chân thành tri ân Quý khách hàng đã và đang tin tưởng, gắn bó và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với phạm vi cả nước, cùng phương châm:
                                  "ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG - KHUYẾN MÃI GIÁ THÀNH“
Minh Trí Construction là 1 trong những đơn vị hàng đầu về ưu đãi giá thành cũng như chất lượng công trình; có sự chuyên nghiệp vượt trội trong công tác tư vấn, quản lý và thi công các công trình xây dựng các Công trình cấp 2 tức từ 8-20 tầng trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận cũng như ngoại tỉnh.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ luôn không ngừng cải thiện và phấn đấu mỗi ngày để làm hài lòng các khách hàng của mình song đó cũng là vừa góp phần làm cho non sông trở nên tươi đẹp hơn.
Với hơn 10 năm gắn bó với nghề, dù không phải quá nhiều nhưng cũng đủ cho thấy chúng tôi yêu nghề, yêu chính công việc mình đang làm và với tinh thần lúc nào cũng sôi sục, hừng hực khí thế càng hứa hẹn cho một tương lai tốt đẹp phía trước nữa.
Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ  xin cam kết đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.
CEO. BÙI TRỌNG PHÁP
 
THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

TƯ VẤN XÂY DỰNG

TƯ VẤN XÂY DỰNG

XIN PHÉP XÂY DỰNG

XIN PHÉP XÂY DỰNG

HỒ SƠ NĂNG LỰC

AN TOÀN

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

CHỨNG CHỈ CHUYÊN MÔN

HỒ SƠ NĂNG LỰC
HỒ SƠ NĂNG LỰC
HỒ SƠ NĂNG LỰC

HÌNH ẢNH THI CÔNG

zalo-img.png