Nhà văn phòng

Nhà ở kiêm văn phòng cho thuê là một trong những loại hình nhà ở đang rất thịnh hành hiện nay trong những năm gần đây. Vì nhiều lý do, không phải công ty nào cũng đủ điều kiện thuê địa điểm làm việc tại các tòa nhà văn phòng. Khi đó, các căn hộ chung cư hay nhà ở kiêm văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH TRÍ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực này
Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê là một giải pháp “2 in 1” đang được ưa chuộng hiện nay. Chủ sở hữu có thể tận dụng không gian trống của căn nhà để cho thuê, tạo ra nguồn thu ổn định hàng tháng cho gia đình mình. 
Thông thường, những nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê phải là những vị trí mặt tiền, tuyến phố kinh doanh sầm uất, gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người.
Nhà văn phòng
​Có thể thiết kế đa dạng các loại kiến trúc. Tùy vào diện tích thực tế của căn nhà, thẩm mỹ của gia chủ và mục đích sử dụng văn phòng cho thuê mà chủ có thể lựa chọn cho mình một xu hướng thiết kế phù hợp như: Thiết kế tân cổ điển, cổ điển, kiến trúc hiện đại,… Mỗi một phong cách đều mang đến cho không gian nhà ở có vẻ đẹp, sự ấn tượng và nét độc đáo khác nhau.
Nhà văn phòng
 
Mục đích thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê chính là vừa để ở, vừa tận dụng làm văn phòng cho thuê. Vì vậy, các kiến trúc đều rất linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.
Nhà văn phòng
zalo-img.png